อิเกียชวนช้อปรับต้นปี ส่งสินค้ายอดนิยมมาให้เลือกช้อปในราคาที่คุ้มกว่าเคย พร้อมรับบัตรของขวัญ 1,000 บาท เมื่อซื้อชุดครัวเมท็อด ครบทุก 10,000 บาท
อิเกียจัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับปีใหม่ ชวนทุกบ้านแต่งครัวสวยในฝันกับโปรโมชั่นที่ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม! ซื้อชุดครัว METOD/เมท็อด* ครบทุก 10,000 บาท
รับบัตรของขวัญอิเกีย 1,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 17 มีนาคม 62 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ความพิเศษของชุดครัวซีรีส์นี้อยู่ที่คุณสามารถออกแบบและเลือกสรรได้เองทุกองค์ประกอบ ตั้งแต่ขนาด สีสัน ไปจนถึงการจัดวาง และอิเกียยังรับประกันคุณภาพชุดครัวนี้นานถึง 25 ปี เอาใจคนรักการทำอาหารที่อยากมีชุดครัวที่อยู่คู่บ้านไปได้อีกนาน
พร้อมยกขบวนเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านยอดนิยมมาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษให้คนรักบ้านได้ช้อปจุใจตั้งแต่ต้นปี โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาท แต่ละรายการคัดมาแล้วว่า สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อเนกประสงค์ ทั้งยังเหมาะกับทุกห้องในบ้าน อาทิ โต๊ะวางทีวี LACK/ลัค, รถเข็น RÅSKOG/รวสกู๊ก และตู้ 3 ลิ้นชัก MALM/มาล์ม เป็นต้น โปรโมชั่นนี้มีให้ช้อปถึงวันที่ 10 มีนาคม 62
พบกับโปรโมชั่นดีๆ พร้อมด้วยแรงบันดาลใจในการเพิ่มพื้นที่ความสุขให้ทุกบ้าน ได้ที่อิเกีย
เมกาบางนา อิเกีย บางใหญ่ ที่เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต และศูนย์บริการสั่งซื้อและรับสินค้าอิเกีย จังหวัดภูเก็ต หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ IKEA.co.th
ตัวอย่างสินค้าราคาพิเศษ
ขวดใส่เครื่องเทศ RAJTAN/รัยทอน
เพียง 59 บาท/ 4 ขวด (ราคาปกติ 79 บาท)
กระจกเงา TRENSUM/เทรนซุม เพียง 129 บาท (ราคาปกติ 199 บาท)
โต๊ะวางถาด (ยกถาดออกได้) GLADOM/กลาดุม
เพียง 399 บาท (ราคาปกติ 590 บาท)
รถเข็น RÅSKOG/รวสกู๊ก
เพียง 1,190 บาท (ราคาปกติ 1,490 บาท)
ตู้ 3 ลิ้นชัก MALM/มาล์ม
เพียง 2,290 บาท (ราคาปกติ 2,990 บาท)
*ชุดครัว METOD/เมท็อด ประกอบด้วย โครงตู้ครัวและชิ้นส่วนประกอบต่างๆ บานตู้ แผ่นปิดข้างตู้ คิ้วตู้ แผ่นปิดฐานตู้ ท็อปครัว (ไม้หรือลามิเนต) ซิงก์และก๊อกผสมครัว ปุ่มจับและมือจับ ตู้ครัวไร้บาน TUTEMO/ทูเทียมู ลิ้นชัก MAXIMERA/มักซีเมอร่า และ FÖRVARA/เฟอร์วอร่า ฟิตติ้ง UTRUSTA/อูทรุสต้า และไฟตู้ครัว (UTRUSTA/อูทรุสต้า FÖRBÄTTRA/เฟอร์แบตตรา OMLOPP/ออมลอป และ TRÅDFRI/ทรวดฟรี)
Via: อิเกียชวนช้อปรับต้นปี ส่งสินค้ายอดนิยมมาให้เลือกช้อปในราคาที่คุ้มกว่าเคย พร้อมรับบัตรของขวัญ 1,000 บาท เมื่อซื้อชุดครัวเมท็อด ครบทุก 10,000 บาท
Comments
Post a Comment