มาแล้ว! เทสติ้งเมนูใหม่ล่าสุดประจำฤดูใบไม้ผลิจากห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ at iURBAN

มาแล้ว! เทสติ้งเมนูใหม่ล่าสุดประจำฤดูใบไม้ผลิจากห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ห้องอาหารเรดสกาย เปิดตัวเทสติ้งเมนูใหม่ล่าสุดต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ รังสรรค์โดยเชฟคริสเตียน แฮม ในราคาเพียงเซ็ตละ 2,955 ++ บาท / ท่าน และสามารถดื่มด่ำไปกับไวน์แพร์ริ่งสำหรับแต่ละเมนูอาหาร เพิ่มเพียง 1,999++ บาท / ท่าน (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) จัดเสิร์ฟทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ให้คุณอิ่มอร่อยตลอดเดือนมีนาคมถึงเดือนเมษายน 2561 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

เริ่มต้นมื้อค่ำด้วยเมนูอาหารทานเล่น หอยนางรมจาก CAP HORN และเนื้อปูอลาสก้า เสิร์ฟพร้อมเยลลี่มะเขือเทศ และครีมเฟนเนล ต่อด้วยเมนูอาหารเรียกน้ำย่อย ปลาสเตอร์เจียนทอด เสิร์ฟพร้อมสลัดมันฝรั่ง สไตล์มิโมซา และน้ำสลัดคาเวียร์รมควัน จากนั้นเสิร์ฟด้วยไฮไลท์จานหลักที่เชฟคริสเตียนภูมิใจนำเสนอแบบสุดฝีมืออย่าง สตูว์เนื้อขาลูกแกะตุ๋นในซอสนาวาแร็ง และเนื้อซี่โครงแกะย่าง เสิร์ฟพร้อมถั่วลันเตา และขนมปังชีสนมแพะ ปิดท้ายกับของหวานแสนอร่อย มิลล์เฟยสอดไส้แอบเปิ้ล เสิร์ฟพร้อมครีมเนยสดรสเข้มข้น และซอสคอนยัค คาราเมล

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2100 6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

 

ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเรดสกายได้ที่

The post มาแล้ว! เทสติ้งเมนูใหม่ล่าสุดประจำฤดูใบไม้ผลิจากห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ appeared first on iUrban.

Credit: มาแล้ว! เทสติ้งเมนูใหม่ล่าสุดประจำฤดูใบไม้ผลิจากห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ Web: iURBAN Fanpage: facebook.com/iURBAN.in.th

Comments

Popular posts from this blog

19 ป้ายโฆษณา (Billboard) สุดครีเอทที่ออกแบบอย่างสร้างสรรค์จนต้องจำแบรนด์ได้ at iURBAN

สามารถตรวจสอบเครื่องสำอางค์เกาหลีว่าเป็นของแท้หรือไม่ผ่านทาง HiddenTag at iURBAN

DIY : อมยิ้มน้ำตาลคริสตัลแบบโฮมเมด at iURBAN