Patisserie Rosie Bakery ขนมอบสไตล์ฝรั่งเศสผ่านการสรรค์สร้างอย่างประณีต at iURBAN
Haute Patisserie นำวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมผ่านการสรรค์สร้างอย่างประณีต คุณแชมป์ พานิชกุล เชฟหนุ่มเจ้าของร้านจบด้านการทำอาหารจากเลอ กอร์ดอง เบลอ และผ่านการฝึกฝนการทำขนมระดับกูร์เมต์คลาสจาก Varrhona (แบรนด์ช็อกโกแลตชั้นนำที่เปิดสอนคลาสพิเศษคอยอัพเดทแนวคิดในการผลิตขนมหวานศาสตร์ใหม่ๆอยู่เรื่อยๆ) เจ้าของร้านแนะนำเมนู Chery Ripe มูสเค้กเนื้อบางเบารูปทรงเหมือนผลเชอร์รี่ รสหวานไม่เลี่ยน ข้างในสอดไส้ด้วยดาร์กช็อกโกแลตจากมาดาร์กัสการ์ และช็อกโกแลตขาว ฐานใต้เป็นทาร์ตอัลมอนด์กรุบกรอบ อีกหนึ่งเมนูคือ Matcha Raspberry Tartlette มูสมัชฉะผสานกับพุดดิ้งราสบ์เบอร์รี่ ปกติเวลาเราทานเนื้อทาร์ตจะรู้สึกถึงความหนัก อิ่ม แต่เมนูพาทิซเซอรี่ที่นี่บางเบา ยิ่งจิบคู่กับชา ชาแดง ทานแล้วไม่เลี่ยนเลย นั่งเพลินๆท่ามกลางบรรยากาศย้อนเวลาในยุค 1920 https://www.facebook.com/rosiepatisserie ขอบคุณข้อมูลจาก We Visit Magazine
The post Patisserie Rosie Bakery ขนมอบสไตล์ฝรั่งเศสผ่านการสรรค์สร้างอย่างประณีต appeared first on iURBAN.
Credit: Patisserie Rosie Bakery ขนมอบสไตล์ฝรั่งเศสผ่านการสรรค์สร้างอย่างประณีต Web: iURBAN Fanpage: facebook.com/iURBAN.in.th
Comments
Post a Comment