DIY : ไอศกรีมหวานเย็นรสสไปรท์ใส่กัมมีแบร์ at iURBAN
DIY : ไอศกรีมหวานเย็นรสสไปรท์ใส่กัมมีแบร์
ไอศกรีมหวานเย็นรสสไปรท์ใส่กัมมีแบร์คือส่วนผสมของความหวานและซ่าในเวลาเดียวกัน รวมของอร่อยของเด็กๆ (และของเราด้วย) ในไว้ไอศกรีมหวานเย็นแท่งเดียว ลองทำแล้วจะติดใจค่ะ แค่หยิบใส่ เท แช่ แล้วก็กิน! ง่ายและดีอย่างนี้จะพลาดได้ยังไงคะ
>>>คลิกเพื่อดูวัตถุดิบและอุปกรณ์<<<
วิธีทำ
- ใส่กัมมีแบร์ลงในแม่พิมพ์ 10 ตัวต่อแม่พิมพ์ 1 ช่องค่ะ
- รินสไปรท์ใส่ในแม่พิมพ์ค่ะ ให้ถึงปริมาณตามขีดที่กำหนดไว้ในแม่พิมพ์นะคะ ไม่ต้องให้เต็มปริ่ม เดี๋ยวปิดฝาไม่ได้นะ
- ใส่ด้ามจับปิดพิมพ์ค่ะ
- นำเข้าตู้เย็นช่องแช่แข็งหรือช่องฟรีซ ทิ้งไว้ข้ามคืนหรือจนกว่ามันจะแข็งค่ะ
- ได้เวลาเอาออกจากแม่พิมพ์มาชิมแล้วค่ะ เคล็ดลับง่ายๆ เลยคือ เปิดน้ำก๊อกผ่านแม่พิมพ์ค่ะ หรือจะนำแม่พิมพ์ไปจุ่มลงในน้ำอุ่นสักเล็กน้อยค่ะ เท่านี้เราก็สามารถดึงเอาไอศกรีมหวานเย็นออกจากพิมพ์ได้ง่ายๆ แล้ว ชิมซิ อร่อยมั้ยคะ
ที่มา : http://onelittleproject.com (ภาษาอังกฤษ) www.blisby.com (ภาษาไทย)
The post DIY : ไอศกรีมหวานเย็นรสสไปรท์ใส่กัมมีแบร์ appeared first on iURBAN.
Credit: DIY : ไอศกรีมหวานเย็นรสสไปรท์ใส่กัมมีแบร์ Web: iURBAN Fanpage: facebook.com/iURBAN.in.th
Comments
Post a Comment